Liệu trình detox – Thải độc Healthy-Choice

DETOX DIET (hay JUICE CLEANSE) là một chế độ ăn uống đặc biệt nhằm thúc đẩy quá trình thải độc & thanh lọc cơ thể toàn phần, loại bỏ mỡ nội tạng, chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Với Liệu trình Detox – Thải độc của Healthy-Choice.Life,

bạn sẽ trải qua quá trình thanh lọc và thải độc cơ thể bằng thực đơn 6 bữa nhỏ trong ngày dưới dạng “liquid” bao gồm: nước ép cold-pressed juice, sinh tố, soup rau củ với các nguyên liệu chính từ cần tây, cải bó xôi, dưa leo, cải kale, củ rền, cà rốt, chuối, táo, dứa, các loại hạt… Trong suốt liệu trình detox, bạn không ăn thêm gì khác vẫn có thể có đủ năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể.

Một liệu trình hoàn chỉnh sẽ chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn chuẩn bị (trước liệu trình khoảng 2 ngày)

Giai đoạn Detox – Thải độc (1, 3, 5, hay 7 ngày)

GIai đoạn sau Detox – Thải độc: Duy trì lối sống lành mạnh

 

03 GIAI ĐOẠNLIỆU TRÌNH DETOX

GIAI ĐOẠN 1: Preparation (Chuẩn bị)

Giai đoạn chuẩn bị trong 2 ngày với nhiệm vụ tập dượt cho cơ thể làm quen với chế độ ăn “healthy”, ăn thuần chay, tạo tiền đề cho những ngày Detox Diet tiếp theo.

Vui lòng ăn ít tinh bột, giảm lượng thịt trong khẩu phần, giảm cà phê, nicotine, tuyệt đối không sử dụng rượu bia.

Bạn có thể bắt đầu làm quen với Green Juice mỗi sáng.

Thực đơn thuần chay trong 2 ngày này bạn có thể tự chuẩn bị hoặc đặt gói 2-DAY PREPARATION của chúng tôi.

GIAI ĐOẠN 2: Detox – Thải độc (Jucie Cleanse)

Tuỳ liêụ trình, bạn sẽ có 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày hay 7 ngày detox. Sau khi nhận được thông tin sức khoẻ của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn và lên thực đơn phù hợp.

Menu 6 bữa nhỏ/ngày gồm: cold-pressed juice, smoothie, soup. Ngoài ra, bạn không ăn thêm gì khác.

Đối với những trường hợp cần thiết, bạn sẽ được cân nhắc sử dụng thêm trái cây, các lại hạt (nuts) hoặc sữa hạt.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và theo dỗi quá trình detox của bạn mỗi ngày.

GIAI ĐOẠN 3: Sau Liệu trình Detox – Thải độc

Ăn nhẹ trong những ngày đầu. Dần dần thêm vào thực phẩm khác với một lượng vừa phải để cơ thể dần tiếp nhận.

Sau Detox – Thải độc, chặng đường duy trì lối sống và thói quen ăn uống healthy một cách lâu dài và bền vững mới thực sự bắt đầu.

Bạn có thể tiếp tục với thói quen 1 ly Green Juice mỗi ngày và những thực đơn ăn uống lành mạnh, phù hợp cho bản thân, miễn sao đảm bảo yếu tố cung cấp những nguồn tinh bột tốt, nhiều chất xơ & dinh dưỡng cho cơ thể.

 

MỘT SỐ TRIỆU CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA TRONG QUÁ TRÌNH DETOX

DETOX DIET (hay JUICE CLEANSElà một chế độ ăn uống đặc biệt nhằm thúc đẩy quá trình thải độc & thanh lọc cơ thể toàn phần, loại bỏ mỡ nội tạng, chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Với Liệu trình Detox – Thải độc của Healthy-Choice.Life,

bạn sẽ trải qua quá trình thanh lọc và thải độc cơ thể bằng thực đơn 6 bữa nhỏ trong ngày dưới dạng “liquid” bao gồm: nước ép cold-pressed juice, sinh tố, soup rau củ với các nguyên liệu chính từ cần tây, cải bó xôi, dưa leo, cải kale, củ rền, cà rốt, chuối, táo, dứa, các loại hạt… Trong suốt liệu trình detox, bạn không ăn thêm gì khác vẫn có thể có đủ năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể.

Một liệu trình hoàn chỉnh sẽ chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn chuẩn bị (trước liệu trình khoảng 2 ngày)

Giai đoạn Detox – Thải độc (1, 3, 5, hay 7 ngày)

GIai đoạn sau Detox – Thải độc: Duy trì lối sống lành mạnh.

 

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH DETOX – THẢI ĐỘC 

iấc ngủ

Hãy luyện tập ngủ sớm mỗi tối (10PM hoặc 11PM) và ngủ trưa một giấc ngắn nếu có thể.

Vận động nhẹ:

Cố gắng duy trì các hoạt động thể chất nhẹ mỗi ngày như các bài tập yoga, các bài tập thở hoặc đơn giản là hãy nhớ đứng dậy đi lại một chút để tăng cường lưu thông máu trong cơ thể nếu bạn ngồi văn phòng làm việc quá lâu.

Nghỉ ngơi và thư giãn:

Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong quá trình detox là hết sức quan trọng. Do vậy, nếu có kế hoạch detox, bạn hãy sắp xếp công việc của mình cho phù hợp để có nhiều thời gian dành cho bản thân và cơ thể hơn. Nếu có thể, thư giãn với 1 hoặc 2 liệu trình massage.

Chuẩn bị cho những cảm xúc có thể “nảy sinh” trong quá trình detox:

Bạn có biết, các bộ phận bên trong cơ thể con người có liên quan mật thiết đến những cảm xúc và trạng thái tinh thần của bạn. Ví như gan có liên quan đến sự tức giận, thận có liên quan đến những nỗi sợ hãi và túi mật có liên quan đến sự thất vọng. Quá trình Detox thải độc có liên quan mật thiết đến các bộ phận kể trên, nên nếu những cảm xúc không mấy vui vẻ có thể xảy ra, hãy thật bình tĩnh để tiếp nhận và kiểm soát chúng. Hãy tưởng tưởng rằng.

Quá trình ấy cũng giống như bạn đang “làm sạch hết những thứ cảm xúc không mấy vui vẻ ấy ra khỏi hệ thống cảm xúc của bản thân, cùng giống như gan, túi mật, thận và các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể của bạn đang được thải độc và thanh lọc.

Một số triệu chứng có thể xảy ra trong quá trình detox: 

Khi bạn bắt đầu quá trình detox thải độc cũng là lúc cơ thể phải làm việc vất vả và hăng say nhất để đưa chính bạn về lại trạng thái khoẻ mạnh và cân bằng vốn có. Do vậy, điều quan trọng nhất trong quá trình này ấy là “Listen to Your Body”– “Lắng nghe cơ thể mình”.

Những triệu chứng thường gặp như đi tiểu nhiều, thèm ăn, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, đi ngoài (dạng lỏng hoặc táo bón), lên mụn chắc chắn có thể xảy ra và là một phần tất yếu của quá trình thải độc của cơ thể. Đồng thời khi ấy, cơ thể đang muốn nói với bạn rằng cơ thể của bạn muốn được nghỉ ngơi. Hãy lắng nghe những tín hiệu ấy từ cơ thể và dành thời gian để uống 1 ly trà nóng, thư giãn hay ngủ một giấc ngắn khoảng 20 phút, tạo điều kiện cho cơ thể của bạn được phục hồi. Hãy ghi nhớ lại những trải nghiệm ấy để đối chiếu và so sánh với những ngày tiếp theo. Mỗi một cơ thể sẽ có những phản ứng khác nhau và bạn thấy đấy, bản thân bạn sẽ phải là người “tìm”“hiểu” về cơ thể mình nhiều nhất.

Hãy dừng việc “ngược đãi” cơ thể bằng những thói quen ăn uống, sinh hoạt xấu và rèn luyện những thói quen tốt và lành mạnh một cách bền vững và lâu dài.

With Love & Care

Healthy-Chocie Tea

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *